Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Alan Shearer: “Mbappe làm lu mờ Messi”

Đã đăng vào 1 Th7, 2018 lúc 11:33 Lượt xem: 184

Huyền thoại đội tuyển Anh khen ngợi tiền đạo tuyển Pháp, sau khi lập cú đúp vào lưới Argentina ở vòng 1/8 World Cup.

“Trận đấu diễn ra kịch tính cho đến phút cuối cùng”, Shearer – chân sút có nhiều bàn thắng nhất lịch sử Ngoại hạng Anh – nói trên BBC. “Mbappe có tốc độ thiên phú. Cậu ấy còn sở hữu kỹ thuật toàn diện, từ chạm bóng, qua người đến khả năng săn bàn. Mbappe còn có lối đá mạnh mẽ và tự tin. Hai bàn thắng và một đường kiến tạo trong trận này. Hãy gọi cậu ấy là siêu sao”.

Mbappe tỏa sáng để loại Messi và đồng đội. Ảnh: Reuters.

Mbappe tỏa sáng để loại Messi và đồng đội. Ảnh: Reuters.

Không chỉ Shearer, những khách mời khác của đài BBC, như Didier Drogba, Gary Lineker và Jurgen Klinsmann, đều tán dương màn trình diễn của Mbappe.

“Bốn tiền đạo trong căn phòng bình luận này đều ca ngợi Mbappe. Trước trận đấu, chúng ta so sánh Mbappe với Messi. Nhưng chỉ có Mbappe thăng hoa. Ở tuổi 19, cậu ấy đã có thể tỏa sáng và làm lu mờ Messi. Với tiền đạo, quan trọng là bàn thắng. Nhưng tốc độ và kỹ thuật chạm bóng cũng không thể thiếu. Mbappe đã cho thấy tất cả điều đó ở trận này”, Shearer nói thêm.

Cựu tuyển thủ Đức – Klinsmann – bình luận: “Mbappe có quá nhiều tiềm năng. Hy vọng cậu ấy vẫn giữ được chân trên mặt đất. Nhưng Mbappe vẫn sẽ còn tiến bộ hơn nữa”.  Còn huyền thoại Chelsea – Drogba – đánh giá: “Mbappe sở hữu mọi kỹ năng cần có của một tiền đạo. Đó là chân sút hoàn hảo ở tuổi 19”.

Pháp 4-2 Argentina

Mbappe mang về quả phạt đền giúp Pháp vượt lên dẫn trước Argentina ngay phút 13. Sang hiệp hai, anh ghi cú đúp chỉ trong bốn phút, giúp Pháp thắng chung cuộc 4-3 và giành vé vào tứ kết.

Xuân Bình

Facebooktwittergoogle_plus

Để lại nhận xét

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.