Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Đưa thi thể nạn nhân tai nạn đèo Hải Vân về quê

Đã đăng vào 9 Th1, 2019 lúc 15:17 Lượt xem: 165

Sáng 9/1, thi thể nữ sinh viên Vũ Thị Thảo, người tử vong trong vụ tai nạn lật xe trên đèo Hải Vân chiều 8/1 đã được gia đình và nhà trường đưa về quê an táng.

Diễn biến trong vụ tai nạn này, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết đến sáng 9/1 đã tiếp nhận 13 nạn nhân. Hiện nay còn 12 bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện này. Sức khỏe của nhiều bệnh nhân đã ổn định. Một số bệnh nhân chấn thương mô mềm có thể điều trị ở tuyến dưới. Tuy nhiên, do các bệnh nhân đều ở xa, không có người chăm sóc, nên bệnh viện thống nhất giữ lại toàn bộ để các sinh viên này có điều kiện chăm sóc lẫn nhau. Riêng sinh viên Ngô Thị Su Sal, sau ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng, đã nối thành công cánh tay.

PV bác sĩ Phạm Trần Xuân Anh, phó giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng

Trước đó, tối 8/1, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã thăm các bệnh nhân vụ tai nạn đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng. Tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng cũng đã có những hỗ trợ ban đầu và chữa trị miễn phí các nạn nhân.

Cũng trong chiều 8/1, hộp đen của chiếc xe gặp tai nạn đã được các cơ quan chức năng tiếp cận, tiến hành điều tra nguyên nhân gây tai nạn.

Thực hiện: Trường Trung – Ngô Quang – Sanh Tài

Facebooktwittergoogle_plus

Để lại nhận xét

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.